NHỮNG LƯU Ý KHI TRỊ GÀU Ở NAM GIỚI

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi myphamtocmientrung, 11/8/17.

 1. myphamtocmientrung

  myphamtocmientrung New Member

  Gàu là vấn đề gây đau đầu cho những người mắc phải, nhất là với các quý ông. Thực tế thì nam giới thường sở hữu mái tóc gọn gàng hơn nhưng lại dễ bị gàu hơn phái nữ? Lý do không nằm ở chiều dài mái tóc mà là do da đầu, da đầu của nam giới thường yếu hơn và dễ bị nhờn hơn. Nguyên nhân là do hormone nam testosterone khiến tuyến bã nhờn ở da đầu hoạt động mạnh, góp phần gây ra gàu. Gàu không chỉ là nguyên nhân sinh ra các vấn đề của tóc khác mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý cũng như các vấn đề thẩm mỹ của phái mạnh.
  Ngoài những ảnh hưởng bên trong từ da đầu, gàu ở nam giới còn bị tác động bởi nhiều yếu tố từ chế độ sinh hoạt, môi trường bên ngoài: nam giới thường thích vận động, chơi thể thao, không che chắn mái tóc nên tóc và da đầu thường xuyên chịu ảnh hưởng của ánh nắng, bụi bẩn, ra nhiều mồ hôi, tạo môi trường thuận lợi cho gàu phát triển. Do đó, trị gàu là vấn đề quan trọng khi các quý ông chăm sóc mái tóc của mình.

  Dưới đây là những điểm nam giới cần chú ý nếu muốn trị gàu tận góc và không tái đi tái lại nhiều lần:

  - Chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, điều độ, tốt cho sức khỏe như uống nhiều nước lọc, tăng cường lượng protein bằng cách ăn nhiều đậu, trứng,.. tránh uống nước giải khát có ga, ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ cũng là cách hiệu quả để ngăn ngừa gàu.


  Xem thêm tại: https://myphamtocso1.wordpress.com/

Chia sẻ trang này