Hướng dẫn thủ tục xin các loại visa hàn quốc hiện nay

Thảo luận trong 'Địa Điểm Ăn Uống ở TP khác' bắt đầu bởi ohmygod_305, 13/4/18.

 1. ohmygod_305

  ohmygod_305 New Member

  chỉ dẫn về giấy má xin visa du học hàn quốc vừa học vừa làm dưới đây sẽ giúp bạn có đa số thông tin và tri thức về việc đi du học hàn quốc nên chọn trường nào thành công.

  1. các trường hợp xin visa du học hàn quốc nên chọn trường nào
  Du học dài hạn (Trên 91 ngày): Tu nghiệp thường ngày (D- 4)

  Trong trường hợp muốn theo học tại những trường Đại học Hàn Quốc thường ngày hay tại viện tiếng nói trực thuộc trường Đại học, người với ý định đang ký tạm trú trên 91 ngày phải xin được Visa Tu nghiệp thường ngày (D- 4). Việc gia hạn giấy má có thể tiến hành trong nước (lâu nhất là hai năm)

  Thời hạn cư trú: Trên 91 ngày, tối đa là 2 năm.

  Sinh viên ngành ngôn ngữ học nếu nhận được giấy phép hoạt động có tư cách là người nước ngoài tại văn phòng xuất nhập cảnh, với thể làm thêm trong khoảng thời gian là 20 giờ trên một tuần chỉ tính theo những ngày thường (không tính ngày cuối tuần, những ngày nghỉ). Sau khi học tập tại Hàn Quốc 6 tháng với thể đăng kí xin giấy phép hoạt động này.

  hướng dẫn khiến giấy tờ xin visa du học hàn quốc nên chọn ngành gì

  Ngắn hạn (trong 90 ngày): Tổng hợp ngắn hạn

  Visa C – 3 là Visa cấp thiết khi tham dự khóa du học ngắn hạn.

  Thời hạn lưu trú: 90 ngày

  Ghi chú:

  - trong khi đang du học, Visa gần hết hạn cần điều chỉnh lịch trình học, đi khiến cho lại Visa để Visa ko bị hết thời hạn.

  - không được phép đi làm cho, bao gồm cả việc đi làm cho thêm.

  - ko mang Visa, để hồ sơ thay đổi sở hữu thể chuyển trong khoảng C- 3 sang D - 4

  - ví như bạn có ý định đang ký tạm trú trên 90 ngày để du học hàn quốc nên chọn trường nào (kéo dài thời gian du học), có thể đổi thành Visa D – 4 ngay tại trong nước. Cần chuẩn bị các tài liệu cần thiết và đăng kí tại Văn phòng điều hành xuất nhập cảnh đặt tại nơi cư trú ở trong nước.

  Trường cao đẳng: Trường Đại học · Du học cao học : Du học (D-2)

  - nếu bạn muốn đi du học hàn quốc bao nhiêu tiền nhập học tại những trường Cao đẳng, Đại họcj, Cao học, cần với Visa đi du học hàn quốc có dễ không (D - 2). Trường hợp di du học theo hình thức đàm đạo giữa những trường Đại học tại hàn quốc thì Cả nhà càn phải có chiếc Visa này. những hồ sơ cấp thiết sẽ được phía nhà trường hỗ trợ toàn bộ, nên bạn cần xác định các phòng ban liên quan tới các giấy má cấp thiết ở trường.

  Thời hạn lưu trú: Lâu nhất hai năm

  chú thích

  nếu như nhận được giấy phép hoạt động có tư cách là người nước ngoài, bạn có thể khiến thêm từ thời kì 20 giờ trên một tuần. không những thế, ví như bạn đang học tập tại các cơ quan giáo dục trên mức Đại học, sẽ bị giảm thiểu về việc khiến thêm.

  1. Tài liệu giấy má xin visa du học hàn quốc 2018 cần thiết
  - Đơn đăng kí xin visa với dán ảnh 3.5x4.5cm, ảnh được chụp trong vòng 3 tháng từ khi ngày nộp visa. Đơn đăng ký bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

  - Hộ chiếu gốc: hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng đối mang các cái visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm giả dụ visa đi trên 90 ngày.

  - Giấy nhập học bản gốc (giấy nhập học được chuyển về sau lúc đã nộp toàn bộ học phí tại trường đại học Hàn Quốc bạn theo học).

  - Bản kết quả học tập: bao gồm bằng rẻ nghiệp và học bạ THPT dịch sang tiếng Anh có công chứng (kèm theo bản gốc để đối chiếu). Đối mang những trường hợp rẻ nghiệp đại học thì hẳn nhiên bẳng thấp nghiệp và bảng điểm đại học được dịch thuật, công chứng (kèm theo bản gốc). với trường hợp đang học Cao đẳng, Đại học sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc công nhận sinh viên, bảng điểm với chữ ký và được dịch sang tiếng Anh và được công chứng.
  [​IMG]
  hướng dẫn các dòng thủ tục cấp thiết để bạn xin visa du học hàn quốc 2018 thành công

  - Thẻ đăng kí người nước ngoài.

  - Giấy xác nhận khiến việc theo chế độ thời gian của du học trò người nước ngoài.

  - Bản kế hoạch học tập du học hàn quốc bao nhiêu tiền được viết bằng tiếng Hàn.

  - Bản tự giới thiệu bản thân viết bằng tiếng Hàn.

  - Sơ yếu lý lịch (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

  - Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

  - Chứng minh tài chính du học: xác nhận nghề nghiệp và khả năng thu nhập của người bảo lãnh kèm theo cam kết bảo lãnh vốn đầu tư cho con đi học của người bảo lãnh bằng tiếng Anh mang công chứng.

  - Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản công nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do nhà băng cấp.

  - có trường hợp đi Hàn Quốc được doanh nghiệp Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng, sẽ cần chuẩn bị thêm các cái giấy tờ: giấy má tư cách pháp nhân, giấy bảo lãnh, cam kết bảo lãnh vốn đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài, photo hiệp đồng cần lao và giấy xác nhận số dư account tài chính của đơn vị.

  - mang trường hợp xin visa du học hàn quốc bao nhiêu tiền bậc Đại học, Cao học mang học bổng bản sẽ cần bổ sung thêm giấy công nhận học bổng của trường và chứng minh khả năng tài chính mang các chiếc học bổng bán phần và những thủ tục chứng minh điều kiện tài chính của giáo sư bảo lãnh: giấy chứng thực nghề nghiệp, cam kết bảo lãnh và giấy chứng minh năng lực tài chính của giáo sư.
  xem thêm : visa D10 và cơ hội định cư tại hàn quốc
  1. Thời hạn xét cấp visa du học hàn quốc 2018
  - thời gian xử lý làm cho giấy má visa trong khoảng 8 ngày làm việc.

  - giả dụ bạn cần bổ sung giấy má thì thời hạn xét cấp visa sẽ kéo dài hơn khoảng một đến 2 ngày.

  - hồ sơ bị khước từ sẽ phải đến lấy lại hộ chiếu trong 1 tuần trong khoảng ngày trả lại kết quả. với hồ sơ bị từ khước sẽ chỉ trả lại hộ chiếu và thủ tục gốc có bao gồm những dòng bằng cấp, bảng điểm, sổ tiết kiệm, không trả lại hồ sợ và lệ phí đã nộp.

  - Visa được cấp sẽ với hạn tiêu dùng một năm và mỗi lần nhập cảnh là ko quá 30 ngày.

  1. Phí làm visa du học hàn quốc có tốt không
  Đối sở hữu mỗi chiếc visa khác nhau sẽ có mức phí visa khác nhau:

  - giả dụ xin visa đi nhiều lần, phí visa là 80 đô la (trường hợp xin visa chuyển động nhiều lần chỉ áp dụng cho các đối tượng đã nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong hai năm tính đến

  Mời Cả nhà địa chỉ trực tiếp có đơn vị trả lời du học để được giải đáp chi tiết về giấy má xin visa du học hàn quốc 2018
  Bài viết mới
  cuu ho o to bởi cuuho1234, 10/4/18 lúc 16:53

Chia sẻ trang này