Bỏ ra hơn 100k tháng cho truyền hình truyền thống bạn sử dụng hết số kênh có trên dịch vụ hay không?

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi quocminhlam227, 12/4/18.

 1. Mình vừa đọc 1 bài báo trên báo lao động có phân tích về việc các nhà cung cấp truyền hình đều công bố số lượng hàng trăm kênh để chiêu dụ khách hàng, coi đó như yếu tố để cạnh tranh. Trên thực tế, trong số hàng trăm kênh đó, chỉ khoảng 10 kênh là được thường xuyên sử dụng, còn lại khách hàng đã phải trả một khoản tiền hàng tháng cho 90% nội dung mà họ không xem. Đó là một bất cập, thậm chí là nghịch lý hiện nay.

  Với lại như hiện nay buồn buồn các kênh của Qnet hay bất cứ thằng nào khác có thể ngưng cung cấp các kênh bên họ, vậy là những kênh quốc tế yêu thích từ nay cũng không thể coi nữa rồi.

  Vậy tại sao chúng ta không tìm đến các truyền hình OTT để trải nghiệm thử, vì đúng là hiện nay truyền hình OTT đang rất tốt. Ví dụ như chỉ phải bỏ ra mức chi phí khoảng 50k/ mỗi tháng, mỗi ngày chỉ có 1.5k, mà bạn có thể xem được truyền hình trong và ngoài nước cả 100 kênh, phim mới phim cũ, phim chiếu rạp mới cũ cũng được cập nhập liên tục, giả dụ bạn không xem được các kênh quốc tế bạn vẫn có thể xem phim VOD, ....
 2. thaithuidui

  thaithuidui Member

  chac81 có lẽ la sd k hết nhỉ, như minh thì chỉ xem các kênh ca nhac , game show k ah
 3. longhoanthien

  longhoanthien Member

  Năm nay nhà mình chuyển qua Clip tv xài rồi , dạng truyền hình OTT hơn hẳn truyền hình cáp.
 4. huynhmai1244

  huynhmai1244 Member

  Thấy giờ fpt lay hay clip tv được nhiều người dùng hơn mấy cáp

Chia sẻ trang này